Làm thế nào tôi có thể đốt cháy 5000 calo mỗi ngày? 10 Bước Hướng Dẫn Để Đốt Cháy 5.000 Calo Một Ngày Hiệu Quả Nhất

Làm thế nào tôi có thể đốt cháy 5000 calo mỗi ngày?

Câu hỏi này ban đầu xuất hiện trên Quora. Được trả lời bởi Alex Lightman, chuyên gia thể dục. Có 10 bước để giúp bạn đạt được điều đó, dựa trên các chi tiết khá rõ ràng của tôi, mà bạn có thể trừu tượng và cá nhân hóa để phù hợp với quá trình chuyển đổi của riêng bạn.Dưới đây là 10 bước hướng dẫn để đốt cháy 5000 calo mỗi ngày mà chúng tôi sưu tầm được mời các bạn tham khảo.1. Xây dựng một mô hình giấc ngủ thường xuyên và nghỉ ngơi đầy đủ. Đáng ngạc nhiên là rất ít người có thể phát triển kỷ luật đi ngủ cùng một lúc, nhanh chóng chìm vào giấc ngủ và thức dậy cùng một lúc. Để đốt cháy 5.000 calo mỗi ngày, bạn sẽ cần ít nhất 8 giờ nghỉ ngơi liên tục. Nói rõ mục đích của bạn rằng bạn sẽ đi ngủ lúc 22:00 và thức dậy lúc 06:00.

Hướng dẫn 10 bước đốt cháy 5.000 calo mỗi ngày

Xây dựng một thói quen ngủ đều đặn và nghỉ ngơi đầy đủ

2. Sử dụng thiết bị theo dõi như đồng hồ đếm nhịp tim, số bước và lượng calo, đồng thời cho phép bạn tùy chỉnh kết quả đọc với các hoạt động khác nhau. Sử dụng nó để tìm ra lượng calo tốt nhất cho bạn/bạn có bao nhiêu thời gian hoạt động và bạn có thể làm được bao nhiêu.

Hướng dẫn 10 bước đốt cháy 5.000 calo mỗi ngày

Sử dụng công cụ theo dõi để biết lượng calo nào là tốt nhất cho bạn/mức độ hoạt động của bạn và mức độ bạn có thể làm

3. Uống nước và ăn sáng nhẹ

Hướng dẫn 10 bước đốt cháy 5.000 calo mỗi ngày

Uống nước và ăn sáng nhẹ nếu bạn muốn giảm lượng calo nạp vào hàng ngày

4. Đi bộ trên máy chạy bộ nghiêng trong một giờ. Đối với tôi, đó là 6 feet và 200 pound, và khi tôi đi bộ với tốc độ 4 dặm/giờ và ở độ nghiêng 6 phần trăm, tôi đốt cháy khoảng 1.000 calo mỗi giờ. Vì vậy, một trong những cách để đạt được mục tiêu của bạn là thực hiện việc này trong 5 giờ (điều chỉnh lượng calo đốt cháy dựa trên nghiên cứu của riêng bạn). Lưu ý rằng hoạt động này là để tập thể dục cho những người tham dự The Biggest Loser. Nó không xuất hiện trong hơn 1 phần trăm các chương trình truyền hình, nhưng các thí sinh đã thừa nhận đó là điều họ dành phần lớn thời gian để làm.

5. Nếu bạn không muốn dành toàn bộ thời gian để đi bộ, hãy nâng tạ ở mức 50 phần trăm hoặc ít hơn so với mức tối đa của bạn và thực hiện nhiều lần, trong 10 hiệp, với thời gian nghỉ dài trong ngày. Nếu bạn đi chậm và không nặng, bạn có thể thực hiện 1000 lần hoặc hơn.

Hướng dẫn 10 bước đốt cháy 5.000 calo mỗi ngày

Nâng tạ ở mức tối đa 50 phần trăm hoặc ít hơn và thực hiện nhiều lần lặp lại, trong 10 hiệp, với thời gian nghỉ dài, trong suốt cả ngày.

6. Squats- ngồi xổm cũng là một bài tập. 60 phần trăm khối lượng cơ bắp của một người trung bình nằm dưới thắt lưng, vì vậy bài tập nhắm vào đôi chân để có nhiều kết quả hơn.

Hướng dẫn 10 bước đốt cháy 5.000 calo mỗi ngày

quats- ngồi xổm cũng là một bài tập tốt để đốt cháy calo

Khá dễ dàng (so với những thứ khác) để đạt được mục tiêu của bạn và thực hiện theo cách của bạn lên tới 1000 lần ngồi xổm mỗi ngày. có thể đốt cháy 1-5 calo mỗi lần (khoảng 15 calo mỗi phút), tùy thuộc vào việc chúng có nặng hay không. 1.000 squats, nếu bạn đang thích nghi với chúng, có thể được thực hiện trong 20-25 phút.

7. Đạp xe rất thú vị và có thể đốt cháy 750 calo trở lên trong một giờ. Tôi đã đạp xe 38 dặm và tôi làm điều đó chủ yếu trên một con đường ven biển, giữa Santa Monica và bán đảo Palos Verdes, tôi mất khoảng 150 phút, được cho là (theo đồng hồ Surge của tôi) đốt cháy 1.600 đến 1.800 calo.

8. Chèo thuyền tự sử dụng để khoanh vùng, bạn thậm chí có thể tập thể dục khi nhắm mắt, vì vậy bạn có thể tập hàng giờ và đốt cháy rất nhiều calo mà không nhận ra. Đảm bảo thực hiện với tư thế tốt, bao gồm cả động tác ấn chân mạnh mẽ. Các quy tắc tiêu chuẩn là 60 phần trăm ở chân, 20 phần trăm ở trung tâm và 20 phần trăm ở cánh tay. Chèo thuyền cũng thả lỏng cơ thể nên bạn không nên tập quá sức. Chèo thuyền đốt cháy khoảng 800 đến 1.000 calo một giờ đối với tôi, nhưng cũng có thể cao hơn, tôi chỉ có thể thực hiện trong 20-30 phút tại một bộ.

9. Bơi lội là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo nếu bạn thích nó. Đừng ngại sử dụng ống thở và mặt nạ vây nếu điều đó cho phép bạn bơi lâu hơn. Bơi đốt cháy 500 đến 1.000 calo mỗi giờ trong nước không lạnh. Nếu bạn bơi trong nước rất lạnh, cơ thể bạn sẽ đốt cháy calo chỉ để giữ ấm.

Hướng dẫn 10 bước đốt cháy 5.000 calo mỗi ngày

Bơi lội là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo

10. Mặc một chiếc áo băng như “món thịt vai bò” có thể đốt cháy thêm 200 calo hoặc hơn. Ngủ trên tấm chăn nếu trời mát hoặc lạnh cũng sẽ đốt cháy calo, nếu bạn thích.

Có một số công nghệ có thể đốt cháy calo, chẳng hạn như liệu pháp áp lạnh. Tiếp xúc với nhiệt độ rất lạnh khiến cơ thể không chỉ đốt cháy chất béo mà còn thay thế chất béo trắng (mô mỡ) bằng chất béo nâu, tạo ra nhiều nhiệt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *