Hiện nay giới trẻ thường coi việc xăm hình là một bộ môn nghệ thuật làm đẹp. Tuy nhiên, không phải lúc nào những hình xăm đó cũng “đẹp” như bạn nghĩ. Và còn rất nhiều hình xăm đáng sợ trên thế giới, hãy cùng chúng tôi khám phá 10 hình xăm kinh dị nhất thế giới khiến bạn phải rùng mình ngay khi nhìn thấy dưới đây

Tổng hợp 10 hình xăm kinh dị nhất thế giới

Hãy cùng tìm hiểu 10 hình xăm đáng sợ nhất thế giới.

Hình xăm tròng mắt

Nghệ thuật xăm hình là sở thích của mọi người nhưng xăm lên mắt lại là một điều đáng sợ. Việc xăm ở tròng mắt được thực hiện bằng cách tiêm thuốc nhuộm vào màng trong nhãn cầu. Sau đó làm cho chúng thay đổi màu sắc.

Xăm tròng mắt

Hiện nay, xăm nhãn cầu được cho là trào lưu mới nổi tại Mỹ và nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới. Bất chấp những cảnh báo nguy hiểm của các chuyên gia y tế như có thể gây mù lòa, ung thư, nhiều bạn trẻ vẫn lao theo trào lưu này.

Hình xăm trên đầu

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ, kể cả phụ nữ có xu hướng không ngần ngại cạo một bên đầu, thậm chí cả đầu chỉ để xăm hình. Kiểu xăm này được coi là phong cách ấn tượng mạnh, phù hợp với những cô nàng thực sự cá tính và thích sự nổi bật. Đặc biệt, nhiều cư dân mạng còn cho rằng cạo và xăm là sự kết hợp hoàn hảo và hài hòa nhất hiện nay.

Hình xăm trên đầu

Hình xăm thay thế lông mày 

Khác với những kiểu xăm lông mày làm đẹp của phụ nữ như mọi người vẫn nghĩ, giới trẻ thế giới hiện nay ưa chuộng phong cách cạo hết lông mày và xăm chữ hơn. Nhiều người cho rằng ý tưởng này nghe có vẻ độc đáo nhưng thực chất lại không đẹp mắt, gây phản cảm cho người nhìn.

Top hinh xam kinh di o cho hiem cua gioi tre-Hinh-2

Hình xăm đầu lâu trên mặt

Dù bị cho là phản cảm, mất mỹ quan và gây khó chịu cho mọi người xung quanh nhưng một số bạn trẻ vẫn quyết định xăm hình lên mặt. Thậm chí có nhiều bạn trẻ còn xăm kín mặt. Tuy nhiên, bên cạnh sự đau đớn, những hình xăm trên khuôn mặt thực sự nổi bật thường là sự lựa chọn của những người thích tạo sự chú ý và nổi tiếng. Điển hình là chàng người mẫu có tên Vin Los trong bức ảnh.

Hình xăm đầu lâu trên mặt

Hình xăm trên mí mắt

Nhiều bạn trẻ trên thế giới có sở thích kỳ lạ, đó là xăm vào vùng da trên mí mắt. Thông thường, các bạn trẻ thường xăm con mắt của mình lên đó, nhằm tạo sự độc đáo và hài hước. Và hình xăm này được tiết lộ là để thể hiện ước nguyện không bao giờ nhắm mắt.

Top hinh xam kinh di o cho hiem cua gioi tre-Hinh-4

Hình xăm vết sẹo đáng sợ

Thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ trên thế giới thích thú với hình xăm những vết sẹo, vết rách… trên cơ thể. Ở hình ảnh này, cô gái trẻ tạo nhiều đường rách lớn che đi các chuyển động của đồng hồ.

Một số bạn trẻ cho rằng những hình khối này được ưa chuộng vì giống thực và tạo cảm giác rùng rợn.

10 hình xăm 3D kinh dị khiến bạn ám ảnh khi xem - Hoa Thiên Điểu

Hình xăm mô phỏng vết cào xé

Hình xăm mô phỏng vết cào xé

Kiểu xăm mô phỏng vết cào xé của động vật trên cơ thể cũng khiến nhiều người phải giật mình và hoảng sợ khi nhìn thấy. Và để có thể bước vào trào lưu này, các bạn trẻ đã phải chịu rất nhiều đau đớn.

Hình xăm mô phỏng vết rạch lớn trên cánh tay

Kiểu ình xăm không khác gì dùng dao rạch nhiều đường trên tay hiện đang được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích. Ban đầu, phong cách xăm hình tạo ra những khoảng trống, mảnh ghép, trò chơi ghép hình trên cơ thể chỉ đơn giản bằng những mảnh ghép, mảnh ghép. Nhưng càng về sau, giới trẻ thế giới càng sáng tạo và tăng độ kinh dị cho từng hình xăm. Hầu hết mọi người đều cho rằng những hình xăm này thực sự kỳ quặc và phản cảm.

Những hình xăm 3D kinh dị có thể khiến bạn phải... khóc thét

Hình xăm ác quỷ dracula

Hình xăm kinh dị quỷ dracula hiện đang được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích. Các bạn trẻ cho rằng hình xăm càng độc đáo, càng kinh dị sẽ càng tạo nên phong cách riêng cho mình.

Hình xăm ác quỷ dracula

Hình xăm ma quỷ kinh dị

Những hình xăm kinh dị ma quái này rất phổ biến vì cảm giác chân thực và rùng rợn.

Trên đây là 10 hình xăm kinh dị nhất thế giới,  nó tạo ra cảm giác rùng rợn và sợ hãi khi nhìn vào. Hi vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn mẫu hình xăm trước khi tìm đến cơ sở xăm hình uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *