Tháng 5 có điềm gì Giải mã vận mệnh tình duyên, sự nghiệp - ảnh 1

Mọi người đều được sinh ra với một ngày sinh nhất định. Những thời điểm đó sẽ ảnh hưởng đến tính cách, con người, số mệnh, tình duyên và sự nghiệp của mỗi người. Nếu bạn đang thắc mắc về chủ đề người sinh 16 Tháng 5 Là Cung Gì, hợp với màu gì vận mệnh như thế nào thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Người sinh tháng 5 cung gì? Sinh vào tháng 5 có gì đặc biệt.

Trong chiêm tinh học phương Tây, có tổng cộng 12 cung hoàng đạo tương ứng với mỗi mốc thời gian ngày sinh nhất định. Vì vậy mỗi người sẽ có một cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh của mình.

Tháng 5 có điềm gì Giải mã vận mệnh tình duyên, sự nghiệp - ảnh 1

Người sinh tháng 5 thuộc cung hoàng đạo nào?

1. Người sinh tháng 5 cung gì?

Trong tháng 5 sẽ có hai cung hoàng đạo là Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 20/5 và Song Tử dành cho những bạn sinh từ 21/5 đến 21/6. Dựa vào ngày sinh cụ thể để xác định đúng cung hoàng đạo chính xác nhất..

Nhưng đặc điểm chung của những người sinh tháng 5 là có trái tim sắt đá, mạnh mẽ. Đặc biệt, họ rất duyên dáng, ăn nói khéo léo nên dễ thu hút mọi người và có khả năng thăng tiến trong công việc.

Tháng 5 có điềm gì Giải mã vận mệnh tình duyên, sự nghiệp - ảnh 2

Người sinh tháng 5 thuộc cung gì? Là Kim Ngưu và Song Tử

2. Sinh tháng 5 mệnh gì?

Tương tự như cung hoàng đạo, các tháng trong năm cũng gắn liền với các nguyên tố. Tháng 5 có 2 cung hoàng đạo nên sẽ có 2 nguyên tố đi kèm cụ thể như sau:

Người thuộc cung Kim Ngưu sẽ thuộc nguyên tố đất ( mệnh Thổ ).

Những người thuộc cung Song Tử sẽ là nguyên tố khí ( mệnh Thủy ).

Tháng 5 có điềm gì Giải mã vận mệnh tình duyên, sự nghiệp - ảnh 3

Người sinh tháng 5 thuộc mệnh gì? Tương ứng với 2 cung hoàng đạo là mệnh Thổ và mệnh Thủy

3. Sinh tháng 5 hợp màu gì?

Những người sinh vào tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu sẽ phù hợp với màu xanh lá cây và hồng.

Những người sinh vào tháng 5thuộc cung Song Tử sẽ phù hợp với màu xanh lam, xanh lục và xám.

Dấu hiệu gì của tháng 5? Kim Ngưu và Song Tử hợp với xanh và xám - ảnh 4

Sinh tháng 5 hợp màu gì?

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5 – Giải mã vận mệnh và tính cách 

Sau khi tìm hiểu sinh tháng 5 thuộc cung hoàng đạo nào, chúng ta sẽ tìm hiểu về tính cách và vận mệnh. Cung Kim Ngưu và Song Tử lần lượt nằm ở vị trí thứ 2 và thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo.

A. Kim Ngưu (01/05 – 20/05)

Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò trắng và con trâu vàng. Nó được chiếu mệnh bởi sao Kim và thuộc hành Thổ trong ngũ hành .

1. Tính cách nam Kim Ngưu

Những chàng trai Kim Ngưu thường rất mạnh mẽ, tự tin vào bản thân. Trong cuộc sống, tính cách không chỉ giúp các chàng trai đạt được mục tiêu mà còn là động lực để bạn bè, đồng nghiệp phát triển tốt hơn.

Nguồn năng lượng cháy bỏng trong họ sẽ tạo động lực và khơi dậy hứng thú của mọi người xung quanh, tạo nên một môi trường làm việc chất lượng và năng động.

Là người có tầm nhìn tốt, tinh tế, chàng trai Kim Ngưu rất phù hợp với những vị trí lãnh đạo cấp cao.

Dấu hiệu gì của tháng 5? Kim Ngưu nam mạnh mẽ và quyết đoán trong cuộc sống - ảnh 5

Nam Kim Ngưu mạnh mẽ, quyết đoán trong cuộc sống

Chàng trai này luôn thân thiện, hòa đồng, giúp đỡ mọi người. Anh ấy là một người tài giỏi, nhưng không vì thế mà tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn.

Anh chàng sẽ thích nghe nhận xét của người khác về mình, cái tốt hay cái chưa tốt anh ấy đều có thể tiếp thu và sửa chữa theo hướng tích cực nhất.

Trong cuộc sống gia đình, Kim Ngưu luôn cố gắng hoàn thành những trọng trách mà mình phải gánh vác. Dù có thể không hoàn thành tốt nhưng anh chàng sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Nhưng sẽ tìm cách thích nghi và thay đổi cho phù hợp.

Dấu hiệu gì của tháng 5? Tính cách nam Kim Ngưu luôn hòa đồng và thân thiện với mọi người - Ảnh 6

Tính cách nam Kim Ngưu luôn hòa đồng và thân thiện với mọi người

Anh chàng là người sống rất tình cảm, thích chăm sóc người khác. Dù công việc bận rộn đến đâu, các chàng trai vẫn sẽ dành thời gian cho gia đình và bạn bè.

Trong cuộc vui thì chàng trai Kim Ngưu cũng rất nhiệt tình và sôi nổi. Đừng cố giữ mình, giấu mình mà hãy bộc lộ cá tính và vui vẻ với mọi người.

Khi ra đường, Kim Ngưu là một chàng lịch lãm, trầm tính và khá ít nói, nhưng chỉ khi ở bên những người thân yêu, Kim Ngưu mới trở nên nói nhiều và đôi khi là càu nhàu. Chỉ cần có điều gì không vừa ý, Kim Ngưu sẽ lảm nhảm cho đến khi hài lòng mới thôi.

Có thể và những gì? Người sinh tháng 5 thường sống tình cảm và quan tâm đến mọi người - Ảnh 7

Sống yêu thương và biết quan tâm đến mọi người

Chàng trai Kim Ngưu cũng khá lãng mạn và chu đáo. Anh ấy rất chú ý đến sự đặc biệt với nửa kia của mình. Vào những ngày kỷ niệm trọng đại, chàng sẽ âm thầm chuẩn bị những điều bất ngờ để dành tặng cho nửa kia của mình.

Anh chàng khá khó tính trong chuyện tình cảm, rất khó khiến Kim Ngưu rung động. Điều mà một chàng trai Kim Ngưu chú ý hơn cả là phẩm chất của cô gái.

Một khi đã yêu, Kim Ngưu sẽ hết lòng, chăm sóc và chiều chuộng người yêu. Kim Ngưu rất trung thành và không bao giờ làm điều gì có lỗi với nửa kia.

Tính cách độc lập, luôn tự mình làm mọi việc mà không cần ai giúp đỡ. Lòng tự trọng cao nên khi bị ai đó xúc phạm, Kim Ngưu sẽ khó giữ được cảm xúc và có thể phải dùng đến vũ lực để giải quyết vấn đề.

2. Tính cách nữ Kim Ngưu

Trong khi đó, các cô gái của cung Kim Ngưu có xu hướng làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo. Mọi người đánh giá rất cao khả năng và năng lực của họ.

Các nàng Kim Ngưu thường thông minh, nhạy bén trong các tình huống và có khả năng xử lý, giải quyết mọi vấn đề tốt nhất có thể.

Phụ nữ Kim Ngưu là người sống rất tình cảm, đặc biệt là đối với người thân và gia đình. Trong tình yêu, phụ nữ Kim Ngưu luôn tìm cách vun đắp tình yêu và định hướng cho tương lai xa.

Dấu hiệu gì của tháng 5? Nữ Kim Ngưu sáng tạo nên thường hoạt động nghệ thuật - ảnh 8

Nữ Kim Ngưu sáng tạo nên thường hoạt động nghệ thuật

Mang trong mình sự nhiệt huyết, Kim Ngưu nữ luôn tràn đầy sức sống, mang đến nguồn năng lượng tích cực và niềm vui cho mọi người xung quanh.

Cung Kim Ngưu có đặc điểm là luôn vững vàng tinh thần trước mọi thử thách. Với những khó khăn gặp phải, Kim Ngưu luôn tìm cách giải quyết, dũng cảm đối mặt không hề trốn tránh.

Cô cũng không muốn nhờ đến sự giúp đỡ của người khác mà luôn muốn tự mình hoàn thành.

Là một cô gái mạnh mẽ, thông minh cộng thêm tính cách hài hước tạo nên nét cá tính riêng.

Ở bất kỳ môi trường nào, cô nàng vẫn có thể tỏa sáng và phát huy hết khả năng của mình. Cô ấy luôn mang đến cho mọi người một không khí mới thú vị, sôi động và vui vẻ.

Dấu hiệu gì của tháng 5? Kim Ngưu là cô gái mạnh mẽ, thông minh, tính cách hài hước - ảnh 9

Là một cô gái mạnh mẽ, thông minh cộng với tính cách hài hước

Các cô nàng Kim Ngưu luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Hãy chủ động trong mọi tình huống. Đáng tin cậy là từ để miêu tả cô gái Kim Ngưu. Cô ấy luôn chủ động hoàn thành mọi công việc dù khó khăn đến đâu.

Lời hứa và sự tín nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu đối với phụ nữ Kim Ngưu. Một khi đã hứa với ai điều gì, cô ấy sẽ cố gắng giữ lời.

Nhược điểm của nữ Kim Ngưu có thể là tình cảm. Khi họ thường xuyên gặp phải những vấn đề liên quan đến tranh cãi. Vì vậy bạn nên hạn chế đề cập đến những vấn đề có xu hướng gây tranh cãi.

3. Kim Ngưu hợp với cung nào?

Về tình yêu, đàn ông Kim Ngưu sẽ hợp với cung nữ nào:

 • Kim Ngưu – Bạch Dương

Cô nàng Bạch Dương năng động, thông minh sẽ rất hợp với đàn ông Kim Ngưu. Hai người có rất nhiều điểm chung cả về tính cách lẫn công việc.

Kim Ngưu sẽ cảm nhận được sự chân thành và nhiệt tình của Bạch Dương dành cho họ. Cô nàng Bạch Dương hài hước, đáng yêu sẽ tạo không gian vui vẻ cho cả hai khi ở bên nhau.

Kim Ngưu và Bạch Dương - ảnh 10

Kim Ngưu – Bạch Dương

Cô ấy là người sống tình cảm và nhạy cảm trong tình yêu. Nàng Bạch Dương luôn ân cần và quan tâm đến những người thân yêu của họ. Tính cách đôi lúc hơi thất thường. Họ sẵn sàng cho đi nhưng cũng sẽ mong nhận được tình yêu từ Kim Ngưu.

Cả hai đều rất nhiệt tình và mạnh mẽ. Họ sẽ là chỗ dựa cho nhau khi gặp khó khăn. Với sự kiên trì của Kim Ngưu sẽ khiến cô ấy nể phục và hơn hết là tôn trọng chàng.

 • Kim Ngưu – Kim Ngưu

Họ là cặp đôi giống nhau gần như 100% luôn là sự kết hợp hoàn hảo, trong tình yêu và cuộc sống. Vì quá giống nhau nên Kim Ngưu sẽ hiểu nhau và thông cảm cho nhau hơn.

Phụ nữ Kim Ngưu dịu dàng, đoan trang chính là mẫu người lý tưởng mà chàng tìm kiếm bấy lâu nay. Nữ Kim Ngưu rất nghiêm túc trong công việc và có mục tiêu rõ ràng, cô ấy luôn khiến người khác phải nể phục và ngưỡng mộ.

2 người cùng cung sẽ rất hợp nhau - ảnh 11

Kim Ngưu – Kim Ngưu

Nếu cả hai hợp tác làm ăn, việc kinh doanh sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực rất lớn. Cả hai sẽ kết hợp vô cùng ăn ý. Phụ nữ Kim Ngưu cũng là hình mẫu phụ nữ trong gia đình. Luôn biết quán xuyến việc nhà, chăm lo mọi việc chu đáo.

 • Kim Ngưu – Cự Giải

Nàng Cự Giải sẽ là mảnh ghép không thể không phù hợp với Kim Ngưu. Tính cách dịu dàng, nữ tính hội tụ những phẩm chất của người phụ nữ gia đình truyền thống.

Một người phụ nữ xinh đẹp, chăm chỉ, chu đáo sẽ là người phù hợp với đàn ông Kim Ngưu trầm tính và mạnh mẽ.

Kim Ngưu và Cự Giải - ảnh 12

Kim Ngưu – Cự Giải

Cả hai khá kín tiếng, hướng đến cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên. Họ chia sẻ cảm xúc, an ủi nhau mỗi khi cần.

Nữ Cự Giải rất tinh tế và thấu hiểu. Họ sẽ nhận thấy sự thay đổi thất thường trong cảm xúc của Kim Ngưu và chỉ lặng lẽ ngồi bên cạnh như một sự động viên tinh thần.

 • Kim Ngưu – Xử Nữ

Nàng Xử Nữ là người nghiêm túc, ít nói, đôi khi hơi khó gần và có những nguyên tắc riêng mà chỉ đàn ông Kim Ngưu mới có thể chịu đựng được. Cả hai sẽ rất hợp nhau trong tình yêu và công việc.

Kim Ngưu và Xử Nữ - ảnh 13

Kim Ngưu – Xử Nữ

Từ suy nghĩ đến hành động, mọi thứ đều vô cùng hòa hợp. Xử Nữ là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ trong gia đình, biết quán xuyến mọi việc. Đàn ông Kim Ngưu có khó tính đến đâu cũng không thể bắt lỗi được cô ấy.

Còn nữ Kim Ngưu sẽ hợp với chàng trai nào trong 12 cung hoàng đạo:

 • Nữ Kim Ngưu và nam Cự Giải

Cô gái Kim Ngưu luôn bận rộn với công việc nên đôi khi quên chăm sóc bản thân. Trong khi nam Cự Giải lại rất ân cần và chu đáo. Khi cả hai cùng nhau, nó sẽ giúp cải thiện theo nhiều cách.

Có một số điểm tương đồng nên anh chàng sẽ luôn ủng hộ và là điểm tựa vững chắc cho nàng Kim Ngưu.

Đàn ông Cự Giải cực kỳ nhạy cảm nên luôn cảm nhận được rất nhiều thay đổi của đối phương, nếu Kim Ngưu tức giận chuyện gì đó, Cự Giải chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể nhận ra.

Nữ Kim Ngưu và nam Cự Giải - ảnh 14

Nữ Kim Ngưu và nam Cự Giải

Người đàn ông Cự Giải sống nội tâm và tinh tế sẽ là người đàn ông tốt cho phụ nữ Kim Ngưu. Hai tính cách trái ngược nhau sẽ tạo nên sự hài hòa, cân bằng trong gia đình.

Trong công việc, cả hai cũng hỗ trợ nhau hết mình. Cô ấy sẽ luôn có những ý tưởng độc đáo và đàn ông Cự Giải sẽ là người giúp Kim Ngưu thực hiện điều đó. Cá tính mạnh mẽ của Kim Ngưu sẽ giúp Cự Giải có nhiều động lực hơn trong cuộc sống.

 • Nữ Kim Ngưu và nam Xử Nữ

Đây sẽ là một cặp đôi giống nhau về tính cách và quan điểm sống. Đàn ông Xử Nữ là một người khá “khó tính” trong công việc cũng như đòi hỏi rất nhiều ở nửa kia của mình. Cả hai sẽ cảm nhận được sự tương đồng của nhau.

Nữ Kim Ngưu và nam Xử Nữ - ảnh 15

Nữ Kim Ngưu và Nam Xử Nữ

Cả hai đều thuộc tuýp người mẫu mực, nghiêm túc, tôn trọng cảm xúc của đối phương. Kim Ngưu cá tính, mạnh mẽ nhưng khi ở bên chàng Cự Giải dịu dàng, điềm đạm, nàng sẽ không dám “liều lĩnh”. Anh sẽ khiến cô phải kiềm chế bản thân hơn, trưởng thành hơn.

Người đàn ông Cự Giải ít nói và không thích nói quá nhiều. Trong tình yêu, anh ấy không thể hiện cho mọi người thấy mà chỉ âm thầm hy sinh, chăm sóc người yêu qua những hành động nhỏ nhưng rất ý nghĩa.

 • Nữ Kim Ngư và nam Ma Kết

Cả hai có tính cách và sở thích giống nhau gần như 100% sẽ là cặp đôi hoàn hảo trong 12 cung hoàng đạo. Thật khó để ngăn họ ở bên nhau.

Cả nam và nữ đều là những người trầm tính, mạnh mẽ và biết quan tâm. Chàng Ma Kết luôn tâm lí và rất biết cách tạo cho nàng cảm giác lãng mạn khi cả hai ở bên nhau. Họ rất quân tâm và chăm sóc đối phương. Chàng cũng thuộc kiể người chung thủy và biết hi sinh vì người mình yêu.

Nữ Kim Ngưu và nam Ma Kết - ảnh 16

Nữ Kim Ngưu – Nam Ma Kết

Cặp đôi luôn nỗ lực  cố gắng hết mình trong công việc. Sống thực tế, họ nghĩ rằng những gì họ cho đi sẽ được đáp trả rõ ràng. Vì vậy họ cố gắng từng ngày phấn đấu vì một tương lai sung túc, ấm no.

4. Cung mệnh Kim Ngưu

Người xưa thường có câu “Mệnh tại thiên – vận tại nhân” ngụ ý rằng mệnh là do ông trời quyết định, còn vận là do con người ta nắm giữ.

Có những người sinh ra trong giàu có nhưng lớn lên lại nghèo khó. Có người lớn lên trong gia đình khó khăn, khi trưởng thành lại thành danh nhờ biết nắm bắt cơ hội của bản thân và hạn chế những rủi ro gặp phải.

Biết nắm bắt cơ hội và hạn chế rủi ro là điều Kim Ngưu nên làm - Ảnh 17

Biết nắm bắt cơ hội và hạn chế rủi ro là điều Kim Ngưu nên làm

Hiện tại, chưa thể biết chính xác vận mệnh của Kim Ngưu vì Kim Ngưu dựa vào ngày tháng để xác định nhóm người có tính cách và sở thích giống mình. Số phận thường được xem chi tiết theo thuật xem tay và các phương pháp khác.

Chúng ta cần phải lạc quan, sống tích cực thì cuộc đời sẽ cho ta những điều tích cực và tuyệt vời nhất.

5. Vật hộ mệnh cung Kim Ngưu

Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim nên đồ dùng, vật dụng bằng đồng sẽ ảnh hưởng tích cực đến cung hoàng đạo này. Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu nên đặt những vật dụng bằng đồng trong phòng để trang trí sẽ mang lại tiền tài và sức khỏe cho bạn.

Những món đồ bằng đồng còn mang nhiều ý nghĩa vững chắc, giúp người sở hữu gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Những món đồ bằng đồng giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công - ảnh 18

Những vật phẩm bằng đồng giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công

B. Cung Song Tử (21/05 – 31/05)

Những người sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 là cung Song Tử. Biểu tượng là 2 anh em sinh đôi.

1. Tính cách nam Song Tử

Những anh chàng Song Tử rất thích chăm chút cho vẻ ngoài của mình, họ luôn muốn nổi bật giữa đám đông và mỗi lần xuất hiện là phải thật “sang chảnh”. Chàng cung Song Tử rất thông minh và nhạy cảm nên thường nhanh chóng chiếm được cảm tình của người khác.

Vì các chàng trai Song Tử yêu vẻ ngoài nên họ thích chơi thể thao, đặc biệt là các bài tập thể chất và sức khỏe. Để có được vẻ ngoài quyến rũ nhất có thể.

Có thể và những gì? Song Tử rất thích chăm chút ngoại hình - ảnh 19

Song Tử rất thích chăm chút ngoại hình

Đàn ông Song Tử rất thân thiện và hòa đồng, họ luôn nở nụ cười trên môi với suy nghĩ “một nụ cười của một người bằng mười thang thuốc bổ”. Đàn ông cung Song Tử luôn biết cách tạo niềm vui trong cuộc sống.

Họ yêu gia đình và những người thân yêu. Nam Song Tử luôn hòa thuận với mọi người trong gia đình. Biết cách để mọi người xích lại gần nhau, không thích nhìn người mình yêu buồn.

2. Tính cách nữ Song Tử

Những tính cách đặc trưng của một cô gái Song Tử:

Thông minh: nàng Song Tử nắm bắt vấn đề khá nhanh nhạy, nhạy bén trong khi mọi người còn đang suy nghĩ vẩn vơ. Nhưng họ không biết cách phát huy tối đa lợi thế của bản thân.

Nếu cô ấy có mục tiêu sống rõ ràng thì chắc chắn sự nghiệp và công danh sẽ phất lên như diều gặp gió.

Phụ nữ Song Tử thông minh và nhạy cảm - ảnh 20

Phụ nữ Song Tử thông minh và nhạy bén

Những cô gái Song Tử luôn hài hước và vui vẻ. Đối với họ mỗi ngày là một niềm vui. Luôn pha trò khiến mọi người cười nghiêng ngả. Cô ấy hòa đồng, vô tư, thích giúp đỡ người khác.

Nàng Song Tử sáng tạo đứng đầu cung hoàng đạo. Nàng Song Tử luôn thể hiện sự sáng tạo trong mọi mặt từ công việc hay cuộc sống hàng ngày. Gây ấn tượng với mọi người xung quanh bạn bằng cách suy nghĩ vượt trội hoặc phá cách.

Sự hài hước vui vẻ luôn biết cách tạo không khí vui vẻ cho mọi người - ảnh 21

Hài hước vui vẻ luôn biết cách tạo không khí vui vẻ cho mọi người

Nữ Song Tử rất coi trọng tình nghĩa. Họ thường hết mình giúp đỡ bạn bè gặp khó khăn và sẵn sàng giúp đỡ hết mức có thể. Nhiều người sẽ bất ngờ khi biết những cô gái này coi trọng tình bạn hơn cả tình yêu.

Chính vì sự thông minh, hóm hỉnh mà các cô gái Song Tử luôn thu hút những người đàn ông khác. Có thể không sexy, quyến rũ nhưng tính cách hài hước, cởi mở đã giúp cô để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều người.

Thuộc cung Song Tử,nên cô ấy luôn cảm thấy khó chịu, không thích sự gò bó. Thích tự do bay nhảy và tự lập từ rất sớm. Cô luôn tự tin trước mọi quyết định của mình trong cuộc sống cũng như công việc.

3. Cung Song Tử hợp với cung nào?

Đối với nữ Song Tử sẽ hợp nhất với các cung hoàng đạo nam sau:

 • Song Tử và Bảo Bình

Nữ Song Tử tuy mạnh mẽ, cá tính nhưng lại dễ mềm lòng trước sự dịu dàng, tâm lý của Bảo Bình. Cả hai bên sẽ sẵn sàng chia sẻ những khó khăn và hạnh phúc.

Nam Bảo Bình có xu hướng quan tâm và bảo vệ người mình yêu, điều này sẽ rất phù hợp với một phụ nữ Song Tử thích được chiều chuộng và yêu thương.

Song Tử và Bảo Bình - ảnh 22

Song Tử và Bảo Bình

 • Song Tử và Thiên Bình

Hai cung hoàng đạo này có rất nhiều điểm chung như yêu cái đẹp, trong tình yêu họ quan tâm đến ngoại hình của nhau. Ban đầu, cả hai tiếp xúc với nhau vì vẻ đẹp hình thể của nhau.

Sau một thời gian quen biết, họ sẽ cảm thấy đối phương có rất nhiều điểm chung với mình. Họ đều là những người thông minh và hài hước, ở bên cạnh nhau sẽ luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.

Song Tử và Thiên Bình - Ảnh

Song Tử và Thiên Bình

 • Song Tử và Nhân Mã

Nữ Song Tử thông minh, nhanh nhẹn sẽ dễ dàng bị quyến rũ bởi một nam Nhân Mã mạnh mẽ, năng động. Điểm giống nhau của cả hai là đều là những người mạnh mẽ, thích du lịch và trải nghiệm bản thân.

Không chỉ trong tình yêu mà trong công việc, cả hai cũng sẽ hỗ trợ hết mình cho nhau. Đàn ông Nhân Mã sẽ luôn thúc đẩy và lay động tinh thần của nữ Song Tử. Họ luôn coi trọng nhau và đặt tình cảm lên hàng đầu.

Song Tử và Nhân Mã - ảnh 24

Song Tử và Nhân Mã

Những cung hoàng đạo phù hợp với nam Song Tử

 • Song Tử và Bảo Bình

Hình mẫu lý tưởng cho nam Song Tử là một phụ nữ Bảo Bình xinh đẹp, dịu dàng. Hai bạn sẽ cảm thấy bình yên và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Đàn ông Song Tử khá tinh tế nên sẽ giúp đỡ Bảo Bình rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống, luôn cố gắng để nàng cảm thấy an toàn trong vòng tay Song Tử.

Song Tử và Bảo Bình - ảnh 25

Song Tử và Bảo Bình

 • Song Tử với Sư Tử

Cả hai đều là những người mạnh mẽ và ưa mạo hiểm. Yêu thích sự tự do, du lịch. Nữ Sư Tử luôn xông xáo với những ý tưởng táo bạo, nhưng không vì thế mà nam Song Tử chịu khuất phục trước cô nàng này.

Song Tử và Sư Tử - ảnh 26

Song Tử với Sư Tử

Nàng Sư Tử thường không bao giờ thừa nhận mình sai. Để có thể dung hòa mối quan hệ, đàn ông Song Tử phải luôn nhường nhịn cô ấy. Cả hai đều nóng tính, dễ mất kiểm soát nên để có thể đi cùng nhau lâu dài thì nên bao dung với nhau hơn.

 • Song Tử với Song Tử

Hai người có cùng tính cách và sở thích giống nhau sẽ có nhiều điểm chung để hiểu nhau hơn. Cả hai thích cuộc sống tận hưởng, không lo nghĩ và luôn phấn đấu cho tương lai.

Khi ở bên nhau, cặp đôi này sẽ luôn dành nhiều thời gian cho nhau và chăm sóc lẫn nhau. Nhưng cả hai không nên làm kinh doanh cùng nhau. Vì một người nghĩ ra ý tưởng nhưng người kia không làm theo, thì cũng không nên chuyện.

Song Tử với Song Tử - ảnh 27

Song Tử với Song Tử

4. Cung mệnh Song Tử

Hiện nay, nếu chỉ dựa vào ngày tháng năm sinh, cung hoàng đạo vẫn rất khó xác định vận mệnh. Mỗi người sinh ra đều có số phận của riêng mình. Nhưng những gì chúng ta nên làm bây giờ không chỉ dựa vào số phận, mà vận sẽ thay đổi nếu chúng ta chịu thay đổi.

Cuộc sống lạc quan, tích cực sẽ luôn mang lại nhiều may mắn cho Song Tử - Ảnh 28

Một cuộc sống lạc quan, tích cực sẽ luôn mang lại nhiều may mắn cho Song Tử

Sinh ra giàu sang phú quý nhưng chưa chắc mai sau nổi tiếng. Người nghèo sau này vẫn có thể đổi đời nhờ suy nghĩ tích cực và hành động đúng đắn.

Chúng ta cần nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống và sự may mắn để tận dụng tối đa cũng như hạn chế những điều xui xẻo, rủi ro có thể gặp phải. Cuộc sống sẽ thay đổi theo chiều hướng chúng ta luôn nghĩ tích cực.

5. Vật phẩm hộ mệnh cung Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử rất thân thiện và hòa đồng với mọi người. Vì vậy, thường có sự đồng cảm. Vì vậy, bùa hộ mệnh cho Song Tử là viên xúc xắc. Rất phù hợp với tính cách của cung Song Tử.

Trang sức hình xúc xắc là hộ mệnh cho Song Tử - ảnh 29

Trang sức hình xúc xắc là bùa hộ mệnh cho Song Tử

Xúc xắc thường được thấy trong các bữa tiệc, giúp mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười. Ngoài ra, những người thuộc cung Song Tử có thể tìm đến những phụ kiện trang sức hình xúc xắc như khuyên tai, dây chuyền, vòng tay … giúp mang lại nhiều điều tốt lành cho bạn.

Danh sách ngày sinh tháng 5 là cung hàng đạo nào.

Như đã chia sẻ ở trên, hiện tại tháng 5 sẽ có hai cung hoàng đạo là Song Tử và Kim Ngưu. Để bạn đọc tiện theo dõi, sau đây là danh sách ngày sinh trong tháng 5 ứng với từng cung hoàng đạo cụ thể.

Danh sách ngày sinh tháng 5 Cung hoàng đạo tương ứng
Ngày 1 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 2 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 3 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 4 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 5 tháng 5 là cung gì ? Cung Kim Ngưu
Ngày 6 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 7 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 8 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 9 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 10 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 11 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 12 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 13 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 14 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 15 tháng 5 là điềm gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 16 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 17 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 18 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 19 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 20 tháng 5 là cung gì? Cung Kim Ngưu
Ngày 21 tháng 5 là cung gì? Cung Song Tử
Ngày 22 tháng 5 là cung gì? Cung Song Tử
Ngày 23 tháng 5 là ngày gì? Cung Song Tử
Ngày 24 tháng 5 là ngày gì? Cung Song Tử
Ngày 25 tháng 5 là ngày gì? Cung Song Tử
Ngày 26 tháng 5 là ngày gì? Cung Song Tử
Ngày 27 tháng 5 là cung gì? Cung Song Tử
Ngày 28 tháng 5 là cung gì? Cung Song Tử
Ngày 29 tháng 5 là cung gì? Cung Song Tử
Ngày 30 tháng 5 là cung gì? Cung Song Tử
Ngày 31 tháng 5 là cung gì? Cung Song Tử

Như vậy, chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu xem những người sinh tháng 5 thuộc cung hoàng đạo nào, thuộc mệnh gì và hợp với màu gì.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn những kiến ​​thức bổ ích. Theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *