Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2012

Năm học 2012-2013 đánh dấu 10 năm liên kết đào tạo giữa trường Cao đẳng Cộng đồng Bà Rịa–Vũng Tàu và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh. Trải qua 10 năm liên kết đào tạo giữa hai trường đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh – sinh viên thành những kỹ sư có chất lượng cao ở nhiều ngành nghề khác nhau như: công nghệ điện tử viễn thông, điện công nghiệp, điện khí hóa và cung cấp điện, xây dựng dân dụng và công nghiệp, cơ khí chế tạo máy, công nghệ chế tạo máy, công nghệ kỹ thuật ôtô, công nghệ thông tin. Từ đó nhà trường đã tạo được niềm tin và là địa chí đáng tin cậy cho nhân dân, người lao động, công nhân, cán bộ… có nhu cầu nâng cao tay nghề, nâng cao trình độ. Hằng năm, nhà trường cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao ở nhiều ngành nghề khác nhau cho địa phương và các tỉnh lân cận. Vào sáng ngày 06 tháng 11 năm 2012, tại giảng đường C2, trường Cao đẳng Cộng đồng Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 69 sinh viên tốt nghiệp Đại học năm 2012. Buổi lễ đã diễn ra với không khí trang trọng, ấm cúng với sự hiện diện của lãnh đạo hai trường, thầy cô, các tân kỹ sư cùng gia đình và bạn bè. Phát biểu tại buổi lễ, sinh viên Vũ Tất Hiển đại diện các tân kỹ sư đã có những lời phát biểu rất chân thành cảm ơn những tình cảm của thầy cô, của hai trường đã tận tụy hướng dẫn phương pháp học tập, đặc biệt là phương pháp tự nghiên cứu để chiếm lĩnh tri thức mà nhờ vào đó các bạn sẽ tiếp tục tự học trong tương lai, làm giàu vốn tri thức cho bản thân nhằm vươn lên thực hiện được những ước mơ cho bản thân và phục vụ tốt cho gia đình và xã hội.

Trường cao đẳng cộng đồng BRVT