Trường Cao đẳng Cộng đồng tổ chức thành công buổi họp mặt kỉ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 8-3 năm 2013 tại giảng đường C2 trường Cao đẳng Cộng đồng Bà Rịa-Vũng Tàu đã diễn ra buổi “ Họp mặt kỷ niệm 103 năm ngày quốc tế Phụ nữ 8-3”, tham dự buổi họp mặt có đại diện lãnh đạo trường, các trưởng đơn vị, các đơn vị đoàn thể và đông đủ toàn bộ nữ viên chức, nhân viên của nhà trường.

Tại buổi họp mặt đại diện Ban chấp hành công đoàn trường đã ôn lịch sử 103 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và sơ kết đánh giá 03 năm phong trào “giỏi việc nước đảm việc nhà” của toàn thể viên chức, nhân viên trong toàn trường.

Thầy mặt lãnh đạo trường, thầy Nguyễn Văn Trung đã đánh giá cao sự đóng góp của các nữ viên chức, nhân viên trong nhà trường trong sự phát triển của nhà trường và trao phần thưởng cho các nữ viên chức, nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2012.

Kết thúc buổi họp mặt là buổi giao lưu văn nghệ “karaoke” hát mừng ngày 8-3

Trường Cao đẳng cộng đồng BRVT